GIỚI THIỆU
Website ZiệclàmVN | www.zieclam.com

Được phát triển và quản lý bởi Công ty cổ phần EGGCOP và bắt đầu hoạt động kể từ 2019.


Mục tiêu của www.zieclam.com là cung cấp thông tin tuyển dụng trực tuyến hàng đầu cho cộng đồng tại địa phương và khu vực lân cận trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chức năng chính của trang web là cho phép nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối thông tin dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng, trên một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, thân thiện. Ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về thông tin tuyển dụng rộng rãi trên khắp 63 tỉnh thành.


Với phương châm “ZiệclàmVN sẽ theo đuổi bạn”, chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên khắp mọi miền đến với nhau.


Trải qua chặng đường dài, ZiệclàmVN ngày càng chứng tỏ được dấu ấn của mình. Điều đó được ghi nhận bởi sự tin yêu đến từ khách hàng, các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ và những người luôn yêu thương, đồng hành với sự phát triển của hệ thống.

Với hơn 70 Group lớn nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, cùng 13 Fanpage chủ lực được xây dựng quy mô, chất lượng và hiệu quả. Trong tương tai, ZiệclàmVN sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để mở rộng và kết nối các Nhà Tuyển Dụng cùng Ứng Viên.